Chào mừng bạn đến với website Mầm non Sơn Ca 11
Thứ ba, 29/6/2021, 10:24

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mùng 8/3 là một ngày rất đặc biệt. Với mục đích phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam cùng sự đóng góp của các tầng lớp phụ nữ. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Mầm non Sơn Ca 11 tổ chức ngày quốc tế phụ nữ để cô và trẻ có một ngày lễ 8/3 thật vui và nhiều ý nghĩa: - Trẻ biết ngày mồng 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày dành cho các bà, các mẹ, các cô giáo, các chị.... - Giáo dục trẻ biết thể hiện tình cảm đối với người thân trong gia đình(bà, mẹ), dành cho cô và bạn nữ trong lớp, trong trường thông qua các hoạt động ngày 8/3: Múa hát, làm thiệp, cắm hoa, tặng cho bà, mẹ, cô giáo và các bạn gái, quan trọng là trẻ biết vâng lời bà, mẹ, cô giáo...

Tác giả: MN Sơn Ca 11
Nguồn tin: MN Sơn Ca 11